Slot game Đá và đường đi là trò chơi đầy mới lạ khi sở hữu phần nội dung hấp dẫn. Hơn nữa cách thức để người chơi tham gia chọn cược lại cực dễ dàng, cơ hội nhận thưởng cực lớn nên khá thu hút người chơi. Nhưng với tân binh vẫn chưa thực sự nắm rõ về cách chơi của trò chơi ấn tượng này, vì vậy đừng nên bỏ qua các thông tin tóm lược có trong phần chia sẻ dưới đây nhé!

Sơ lược chính về TOPTREND

TOPTREND một nhà phát hành trò chơi mới được xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây. Thế nhưng với sự cố gắng phát triển không ngừng nghỉ, ở thời điểm hiện tại TOPTREND đã xây dựng nên cho mình một vị thế chắc chắn trong lòng anh em cược thủ.

Để có thể làm tốt được điều này thì TOPTREND đã có đầy đủ giấy phép chứng nhận cho quá trình hoạt động của mình từ những ngày đầu ra mắt. Thêm vào đó còn có sự kiểm tra, kiểm soát kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn khắt khe khi các trò chơi mới được ra mắt. Vì vậy mà bet thủ hoàn toàn có thể an tâm và chọn các trò chơi mà TOPTREND phát hành.

Nhà phát hành game nổi tiếng TOPTREND
Nhà phát hành game nổi tiếng TOPTREND

Thông tin về slot game Đá và đường đi

Slot game Đá và đường đi là cái tên đầy mới lạ khi mới chính thức xuất hiện được một thời gian ngắn. Thế nhưng TOPTREND cũng đã biết cách tạo nên dấu ấn riêng khi có nhiều tính năng mới lạ xuất hiện trong trò chơi. Cùng SV368 điểm qua những thông tin chi tiết có liên quan đến Đá và đường đi trước khi chính thức gia nhập nhé:

Biểu tượng

Slot game Đá và đường đi là trò chơi có chủ đề chính là đá và đường đi, vì vậy mà không quá lạ lẫm khi các biểu tượng chính có trong trò chơi đều liên quan đến sự xuất hiện của các biểu tượng này. Tuy nhiên bạn nên biết rằng mỗi biểu tượng sẽ có các quy định khác nhau được thể hiện đầy đủ trên bảng thanh toán mà bạn cần tìm hiểu qua.

Bảng thưởng với giá trị của các biểu tượng
Bảng thưởng với giá trị của các biểu tượng

Hướng dẫn cách chơi slot game Đá và đường đi

Để có thể tham gia và chọn cược được trong slot game Đá và đường đi bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn có dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn nên chọn cho mình đơn vị tiền tệ, tổng mức chọn cược thông qua các dự đoán về biểu tượng và hàng thanh toán.

Bước 2: Bắt đầu vòng quay bằng cách nhấn chọn spin hiển thị trên màn hình chính của trò chơi. Ở đó bạn cũng có thể kích hoạt đến tính năng quay tự động trong trò chơi để không cần nhấn tiếp tục khi vòng quay bắt đầu. Tại lượt quay tự động này quá trình chọn cược, biểu tượng sẽ được xác định dựa trên vòng cược đầu tiên.

Bước 3: Đợi guồng quay dừng lại, những biểu tượng kết hợp trên màn hình sẽ thể hiện trên màn hình chính của trò chơi. Khi đó bạn cũng cần kiểm tra xem các dự đoán trước đó của mình có chính xác hay không, nếu có nhận thưởng và bắt đầu vòng quay mới.

Cách chơi slot game Đá và đường đi
Cách chơi slot game Đá và đường đi

Tính năng đặc biệt

Slot game Đá và đường đi cũng có sự xuất hiện của các tính năng đặc biệt để người chơi có thể nâng cao thêm cơ hội chiến thắng của mình. Dưới đây sẽ là các quy định, tính năng đặc biệt có trong Đá và đường đi mà bạn cần tìm hiểu qua:

Wild: Biểu tượng vạn năng với khả năng thay thế toàn bộ các biểu tượng có trong trò chơi để bet thủ tạo nên đường chiến thắng. Vị trí xuất hiện của nó tại các cuộn 2, 3, 4 trên guồng quay và nó không thể thay thế cho biểu tượng Scatter.

Scatter: Khi vòng quay xuất hiện từ 3 biểu tượng scatter trở lên thì bạn có thể kích hoạt vòng quay miễn phí cho mình. Tất nhiên khi đó cơ hội mà bạn nhận thưởng cũng như khoản thưởng thu về cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Kết luận

Thông tin có trong bài viết đã hướng dẫn đến bạn về cách chơi slot game Đá và đường đi. Một trong những tựa game mang nhiều tính năng riêng biệt với dấu ấn riêng.  Hy vọng bạn có thể tham gia chọn cược nhanh chóng và dễ dàng có được một mức thưởng khủng mỗi ngày.