Slot game Rainbow Gold là một trong những tựa game giải trí đầy ấn tượng để bet thủ có cơ hội được sống với niềm đam mê của bản thân. Thông qua quá trình tham gia và chọn cược đơn giản, tỷ lệ đổi thưởng cực cao Rainbow Gold đang là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Cùng SV368 tìm hiểu rõ hơn về cách chơi của Rainbow Gold trước khi chính thức gia nhập nhé!

Khám phá chung về TOPTREND

TOPTREND một địa chỉ phát hành trò chơi mới chỉ được xuất hiện trên thị trường một thời gian gần đây. Mặc dù thời gian xuất hiện không quá lâu, nhưng thông qua các con game với chủ đề mới lạ cùng nhiều tính năng hấp dẫn TOPTREND đã nhanh chóng được người chơi khắp nơi biết đến và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu giải trí của bản thân.

Trong đó có lẽ lợi thế đặc biệt hàng đầu giúp cho TOPTREND được vươn lên dẫn đầu đó chính là giấy phép khẳng định cho một hoạt động hợp pháp của mình. Ngoài ra, mỗi trò chơi mới khiên nghiên cứu và cung cấp đến cho thị trường cũng đều được sáng tạo dựa trên nhu cầu của người chơi khắp nơi. Đây cũng chính là lợi thế lớn giúp cho các sản phẩm của TOPTREND lại được nhiều người quan tâm như vậy.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về TOPTREND
Tổng hợp những thông tin mới nhất về TOPTREND

Giới thiệu thông tin chính về slot game Rainbow Gold

Trước khi nắm rõ về cách chơi Rainbow Gold thì bạn nên biết được các thông tin có liên quan đến trò chơi. Theo đó thì đây là trò chơi được biết đến như một tấm vé giúp bạn ghé thăm xứ xở thần tiên từ nhà phát hành TOPTREND. Bạn sẽ bị đắm chìm trong không gian tuyệt vời của thế giới thần tiên đã bị lãng quên này.

Khi tham gia và chọn cược trong Rainbow Gold có đến 20 đường trả thưởng khác nhau. Thêm vào đó khoản thưởng mà bạn nhận được sau khi may mắn có chiến thắng là lớn hơn gấp 4.000 lần so với số vốn đã bỏ ra.

Trên đầu cuộn còn có sự xuất hiện của thanh theo dõi và biểu tượng về yêu tinh. Người chơi sẽ có cơ hội nhận thưởng cực lớn khi tham gia trò chơi nhận được vòng quay miễn phí với các hệ số trúng thưởng khác nhau.

Khám phá slot game Rainbow Gold
Khám phá slot game Rainbow Gold

Chi tiết luật chơi Rainbow Gold

Ngoài việc nắm rõ về cách chơi Rainbow Gold bet thủ cũng nên nắm chắc về các quy luật xuất hiện trong trò chơi. cụ thể:

Mức cược

Cũng như nhiều trò chơi slot khác đang có trên thị trường, Rainbow Gold cũng sẽ có quy định cụ thể về mức cược, trong đó:

  • Mức cược của Rainbow Gold được bắt đầu trong khoảng từ 0,20.
  • Mức cược tối đa mà bạn có thể chọn khi tham gia Rainbow Gold là 125,000.
  • Mức thưởng tối đa mà bạn có thể nhận được khi tham gia và chọn cược trong Rainbow Gold là gấp 4.000 lần so với số vốn đã bỏ ra. Nếu như trong một vòng cược mà bạn nhận được mức thưởng này thì toàn bộ các tính năng khác xuất hiện trong slot game Rainbow Gold sẽ bị hủy bỏ.

Tính năng trong slot game Rainbow Gold

Trên các cuộn quay thì tính năng của yêu tinh sẽ bị giải phóng. Mức thưởng cao nhất mà bạn có thể nhận được trong slot game Rainbow Gold đó chính là việc chiến thắng với sự xuất hiện của yêu tinh tóc đỏ.

Trong trò chơi sẽ có sự xuất hiện của tất cả 5 cuộn quay. Sau mỗi lần quay thì mức thưởng sẽ được di chuyển dần sang bên trái tại vị trí ngoài cùng. Sau đó nó sẽ nhường chỗ cho các giải thưởng ngẫu nhiên tại vị trí bên phải và biến mất khỏi tầm nhìn.

Vòng quay miễn phí sẽ được mở khóa khi xuất hiện Super Spins. Trong các giải Super Spins trong vòng quay thưởng sẽ có sự xuất hiện của cuộn số ngẫu nhiên từ 1 – 4. Ngoài ra với sự xuất hiện của vòng quay miễn phí cũng sẽ giúp biểu tượng yêu tinh trên vòng chơi được xuất hiện. Tính năng này được theo dõi riêng với sự xuất hiện trên 4 ma trận đó là 3 x 5.

Chia sẻ chi tiết về luật chơi
Chia sẻ chi tiết về luật chơi

Kết luận

Những tóm gọn có trong bài viết đã giúp bạn thực sự hiểu rõ hơn về cách thức tham gia slot game Rainbow Gold. Hy vọng bạn có thể gia nhập trò chơi một cách nhanh chóng để rinh về cho mình khoản thưởng khủng mỗi khi chọn cược.