Slot game Spin City là trò chơi nổ hũ cực hấp dẫn mới được xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Thế nhưng thông qua các tính năng hấp dẫn của mình, Spin City đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người chơi. Cùng SV368 khám phá cách chơi của Spin City được chia sẻ trong phần bài viết dưới đây nhé!

Tóm gọn về TOPTREND

TOPTREND là thương hiệu cung cấp trò chơi được nằm trong danh sách những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù thời gian ra mắt không quá lâu, thế nhưng TOPTREND lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm yêu thích của người chơi trên toàn thế giới.

TOPTREND cũng đã có đầy đủ giấy phép chứng nhận, khẳng định cho quá trình hoạt động hợp pháp của mình. Thêm vào đó những dịch vụ có đi kèm, liên quan cũng đều được TOPTREND chú ý đầu tư. Trong đó bao gồm cả khả năng tương thích trên mọi thiết bị, hệ điều hành khác nhau trên thị trường. Nhờ đó mà quá trình truy cập của người chơi luôn được mượt mà, ổn định không giật lag.

TOPTREND - Nơi tạo ra những trò chơi hay nhất
TOPTREND – Nơi tạo ra những trò chơi hay nhất

Giới thiệu về slot game Spin City

Để có thể tham gia và nhập cuộc slot game Spin City được dễ dàng bạn nên tham khảo qua một số thông tin có liên quan như sau:

Khám phá về slot game Spin City

Spin City có sự xuất hiện của 5 cuộn với tất cả 50 hàng thanh toán khác nhau được dựa trên câu chuyện từ bộ phim Hollywood Spin City. Mặc dù trong game bạn sẽ có cơ hội được khám phá tại Hồng Kông chứ không giống như trong phim là ở Hoa Kỳ.

Slot game Spin City có sử dụng chất lượng đồ họa mượt mà, bóng bẩy, với nguồn cảm hứng được lấy từ 2 giải độc đắc lũy tiến với các tính năng hoang dã và lũy tiến. Nhờ đó mà cơ hội nhận thưởng của bạn được nâng cao hơn rất nhiều mỗi khi tham gia chọn cược.

Các biểu tượng chính

Trong Spin City có sự xuất hiện của khá nhiều các biểu tượng khác nhau được quy định rõ ràng trên bảng thanh toán của trò chơi. Trước khi chính thức gia nhập bạn cần tìm hiểu rõ ràng để không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình chọn cược.

Những biểu tượng được sử dụng
Những biểu tượng được sử dụng

Tính năng đặc biệt trong slot game Spin City

Spin City cũng có sự xuất hiện của một vài tính năng đặc biệt để người chơi có thể tận dụng và nâng cao cơ hội chiến thắng cho bản thân. Các tính năng biệt mà bạn có thể tham khảo qua gồm có:

Wild: Với khả năng chính đó là thay thế tất cả các biểu tượng đang có trong trò chơi để tạo nên các đường thẳng. Vị trí xuất hiện của Wild trong Spin City tại các cuộn 2, 3, 4 trên vòng quay.

Scatter: Biểu tượng này xuất hiện trên guồng quay từ 3 trở lên sẽ giúp bạn kích hoạt được vòng quay miễn phí. Với phần thưởng trong các vòng quay này sẽ giúp cho khoản thưởng mà bạn thu về nhiều hơn gấp 2, gấp 3 lần so với số vốn được bỏ ra.

Cách chọn cược Spin City

Quá trình tham gia chọn cược trong slot game Spin City mà bạn thực hiện cũng không hề khó khăn. Các thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn cho mình đơn vị tiền tệ, tổng mức cược thông qua việc xác định biểu tượng và hàng thanh toán xuất hiện trong trò chơi.

Bước 2: Bắt đầu vòng quay bằng cách nhấn biểu tượng spin được hiển thị trên màn hình chính của trò chơi. Ở đó bạn cũng có thể tận dụng đến lượt quay tự động để không mất thời gian cho việc bấm tiếp tục mỗi khi kết thúc vòng quay.

Bước 3: Đợi guồng quay dừng lại để kiểm tra các kết hợp của biểu tượng trên màn hình chính. Tại đây bạn chỉ cần nhìn xem các dự đoán trước đó của mình có chính xác hay không và rinh thưởng, bắt đầu lượt chơi mới.

Cách chơi slot game Spin City
Cách chơi slot game Spin City

Kết luận

Tất tần tật các chia sẻ có trong bài viết trên đã hướng dẫn đến bạn cách chọn cược slot game Spin City. Trò chơi với các tính năng hấp dẫn thú vị cùng hàng loạt các cơ hội nhận thưởng khủng mà bạn có thể tận dụng trong quá trình giải trí của bản thân.